- ஆரோக்கியமும் பாரதியும்
- முன்னோர் கூறும் நல்ல பழக்கங்கள்
- ஆரோக்கிய வாழ்விற்க்கு சில அன்றாட பழக்கங்கள்
- அதிகாலை குளியல் மகத்துவம்
- அன்பு வேண்டுகோள் Kind request
- மருந்தில்லா மருத்துவம்
- ஹெர்னியா Herniya
- சொப்பன ஸ்கலிதம் soppana skalitham
- Pranav Mudra பிரணவ முத்திரை
- Gyan mutra ஞான முத்திரை
- Akaash Mutra ஆகாய முத்திரை
- Anjali Mudra அஞ்சலி முத்திரை
- Anusasan Mudra அனுசாசன முத்திரை
- Apan mudra அபான முத்திரை
- Apan-vayu mudra அபான-வாயு முத்திரை
- Apaya Mudra அபய முத்திரை
- Sumana Mudra சுமண முத்திரை
- Atiya Mudra ஆதித்ய முத்திரை
- Back Mudra பின் முத்திரை
- Bramha Mudra பிரம்மா முத்திரை
- Asthma Mudra ஆஸ்த்மா முத்திரை
- Bronchial Mudra சளி முத்திரை
- Budhdha Mudra புத்தர் முத்திரை
- Pran mudra பிராண முத்திரை
- C Mudra சீ முத்திரை
- Darmachakra mudra தர்மசக்கர முத்திரை
- Ganesh Mudra கணேச முத்திரை
- Hakkini Mudra ஹாக்கினி முத்திரை
- Jalodar nashak mudra ஜலோதர் நாசக் முத்திரை
- Kalishwar Mudra காளீஸ்வர முத்திரை
- Karuda Mudra கருட முத்திரை
- Kidney mutra கிட்னி முத்திரை
- Kubera mudra குபேர முத்திரை
- Kundalini Mudra குண்டலினி முத்திரை
- Ling Mudra லிங்க முத்திரை
- Maha siras Mudra மகாசிரசு முத்திரை
- Makara Mudra மகர முத்திரை
- Mathanki Mudra மாதங்கி முத்திரை
- Meao Mudra மீயோ முத்திரை
- Mukula Mudra முகுள முத்திரை
- Mushti Mudra முஷ்டி முத்திரை
- Naaka Mudra நாக முத்திரை
- Pankaj Mudra பங்கஜ முத்திரை
- Prithvi mutra பிருத்வி முத்திரை
- Pushan Mudra புஷன் முத்திரை
- Pushpaputa Mudra புஷ்பபுட முத்திரை
- Puthi Mudra பூதி முத்திரை
- Rudra Mudra ருத்ர முத்திரை
- Sahaj shankh mudra சஹஜ சங்கு முத்திரை
- Sakthi Mudra சக்தி முத்திரை
- Sangalpa Mudra சங்கல்ப முத்திரை
- Sapana Mudra சபான முத்திரை
- Shankh Mudra சங்கு முத்திரை
- Shoonya mutra சூன்ய முத்திரை
- Suji Mudra சுஜி முத்திரை
- Surabi Mudra சுரபி முத்திரை
- Surya mutra சூரிய முத்திரை
- Sudthi Murdra சுத்தி முத்திரை
- Yoni Mudra யோனி முத்திரை
- Uthra pothi Mudra உத்தரபோதி முத்திரை
- Vajra Mudra வஜ்ர முத்திரை
- Varatha Mudra வரத முத்திரை
- Varun mutra வருண முத்திரை
- Vayu mutra வாயு முத்திரை
- Vyan Mudra வியான முத்திரை
- ஆனைநெருஞ்சில் Pedalium murex L;Pedaliaceae
- ஆனைக்கற்றாழை Furcraea foetida (L)Haw;Agavaceae (Agave Americana)
- ஆற்றுத்தும்மட்டி Citrullus Cococynthis
- ஆற்றலரி Polyganum Barlatum
- ஆளி விதை Lepidium Sativum
- ஆள்வள்ளிக் கிழங்கு Jatropha Manihot
- ஆவாரை Cassia Auriculata L;Caesalpinioideae
- ஆலீவ் ஆயில் olive Oil
- ஆலமரம் Ficus Benghalensis L,; Moraceae
- ஆல்பகோறாப் பழம் PrumusCommunis
- ஆரை Marsilea quadrifolia L;Marsilieaceae
- ஆயா மரம் Holoptelia Integrifolia
- ஆமணக்கு Ricinus communis L;Euphorbiaceae
- ஆதொண்டை Capparis zeylanica L; Capparaceae
- ஆடுதின்னாப்பாளை Aristolochia bracteolate Lam; Aristolochiaceae
- ஆடாதொடை Adhatodavasicanees ; Acanthaceae
- ஆகாசகருடன்Corallocarpus epigaeusrattler; cucurbitaceae
- அன்னாசிப்பூ Illicium verum Illicium verum
- அன்னாசி Ananas cosmosus L; Bromeliaceae
- அறுவதா Ruta graveolens L;Rutaceae
- அறுகீரை Amaranthus tritis Roxb.;Amaranthaceae
- அருகம்புல் cynodon dactylon (L.;)Pers,. Poaceae
- அழிஞ்சில் Alangium salvijfoliunmgium salvijfoli L;fLf Alangiaceae (Alangium decapetalum )
- அவுரி Indigoferra tinctoria
- அவரை Lablab purpureus LurpureusL; Papilionoideae
- அலிசி Linum usitatissimum
- அல்லி Nymphae nouchali Burmf,; Nymphaeceae
- அலரி Nerium odorum
- அரிவாள்மனைப் பூண்டு SIDA CAPRINIFOLOLIA L,; MALVACEA
- அரிதகிக்காய்Arithakikkaai
- அரிசி Oryza sativa
- துத்தி Abutilon indicum L ; Malvaceae
- திருநீற்றுப்பச்சை Ocimum basilicum L .; Labiatae
- சித்தாமுட்டி Povonia zeylanica ( L cav ) .; Malvaceae
- செம்பரத்தை Hibiscus rosa - sinensis L .; Malvaceae
- ரோசா Rosa damescena L .; Rosaceae ( Rosa gallica )
- பேராமுட்டி Pavonia odorata Willd .; Malvaceae
- நுணா Morinda coreia Buch – Ham .; Rubiaceae
- நத்தைச்சூரி Spermacoce hispida L .; Rubiaceae
- குமரி Aloe vera L ,; Liliaceae
- அவரை Lablab purpureus Lurpureus L ,; Papilionoideae Dolichos ( Lablab )
- பால் Milk
- தண்ணீர் Water Aqua
- மஞ்சள் Curcuma domestica Valeton .; Zingiberaceae ( Curcuma - longa
- அரிசி oryza sativa
- அரத்தை Alpinia Galanga
- அமுக்கரா கிழங்கு Withania somnifera (L.;)Dun solananceae
- அம்மான்பச்சரிசி Euphorbia hirta L;Euphorbiaceae
- அபினி Opium
- நாயுருவி Achyranthes Aspera
- அந்தரத் தாமரை Pistia Stratiotes Linn Areceae
- அதிவிடயம் Aconitum Heterophyllum
- அதிமதுரம் Glycyrrhiza glabra L,;papilionoideae
- அத்தி Ficus racemosa L;Moraceae
- அஞ்சுபார் Polyganum Aviculare
- அசோகு Saraca indical;Caesalpinioideae
- அக்ரோட்டு Juglans Regia
- அகரு மரம் Aquilaria agallocha
- அகத்தி
- அக்கராகாரம்
- இரத்தச் சர்க்கரை (Blood sugar)
- அறிந்து கொள்வோம் - இரத்த அழுத்தம்
- சூர்ய நமஸ்காரம் செய்வது எப்படி
- யோகா மருத்துவம்
- புற்றுநோய் (cancer )
- பிறந்த குழந்தைகளுக்கு; (For born babies)
சித்தர்கள் கண்டறிந்த அற்புதமான வைத்திய முறை சித்த மருத்துவம். அவற்றில் எளிமையான அஞ்சறைப்பெட்டி மருந்துகளை நம் பாட்டிமார்கள் பயன்படுத்தி நம்மை வளர்த்தனர். பக்கவிளைவுகளற்ற, பெரும் பொருட்செலவு இல்லாத இந்த முறையைப் பின்பற்றி ஆரோக்கியமாக வாழுங்கள். நீங்கள் அறிந்தவற்றையும் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்.
கட்டுரைகள்
இதற்கு குழுசேர்:
இடுகைகள் (Atom)
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக